8 shop thời trang nam chất lừ ở Đà Nẵng

Đồ nam thường hiếm và khó tìm nhưng không phải vì thế mà không có đồ chất và đẹp đâu nha, giới thiệu mọi người 8 shop Nam nổi tiếng ở Đà Nẵng.

Salem Store

8 shop thời trang chất ở đà nẵng

Cửa hàng bán đầy đủ từ quần áo đến giày dép, thắt lưng, ví da… Nếu bạn theo phong cách trẻ trung, có hơi chút “bụi bặm” thì nhất định phải ghé cửa hàng này.

Địa chỉ:

– CN1: 66 Trần Tống, Đà Nẵng

– CN2: 47 Trần Tống, Đà Nẵng.

– Facebook: Salem Store

Anna Shop

Shop thời trang đẹp ở Đà Nẵng

Quần áo ở đây rất đa dạng, đủ size, không kén người mặc, giá cả khá bình dân. Nếu bạn cần một bộ đồ không quá cầu kì hay quá chất, có thể ghé qua đây.

Địa chỉ: 26 Trần Tống, Đà Nẵng.

Facebook: Anna Shop

Fm Style Đà Nẵng

Shop thời trang đẹp

Chuỗi cửa hàng thời trang FM Style, bán cả đồ nam và nữ có thể nói là hệ thống thời trang lớn và nổi nhất Đà Nẵng do sự hiện diện quen mặt của thương hiệu này trên các tuyến phố. FM Style có giá rẻ, vô cùng đa dạng mẫu mã sản phẩm để lựa chọn, hay có khuyến mãi, chất lượng ở mức trung bình, tức là không phải khi nào bạn đi cũng đụng đợt hàng về đúng gu bạn muốn.

Hệ thống cửa hàng:

– 172 Lê Duẩn.

– 236 Lê Duẩn.

– 415 Lê Duẩn.

– 20 Âu Cơ.

– 36 Âu Cơ.

– 80 Nguyễn Văn Thoại.

– 81 Phan Đăng Lưu.

WE Shop

Thời Trang Đà Nẵng

Shop rất “chăm” cập nhật các mẫu áo thun, áo len đẹp cho các đấng mày râu. Giá cả ở mức trung bình, nhân viên nhiệt tình. Nhưng quần jeans ở đây hơi ít mẫu và ít sizze, sẽ hơi khó để lựa chọn.

Địa chỉ: 368 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng.

Facebook:  WE Shop

Yesterday Store

Đồ nam đẹp tại Đà Nẵng

Cửa hàng chuyên bán hàng hiệu cho nam, nên giá khá cao, tuy nhiên về chất lượng và mẫu mã thì không cần bàn cãi. Một điểm cộng khác của shop là nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo.

Địa chỉ: 52A Tôn Thất Tùng, Đà Nẵng.

Facebook: Yesterday Store

SoQ For Men

Quần áo trẻ trung

Cửa hàng được đánh giá rất cao vì quần áo trẻ trung, bắt kịp các trend, phù hợp nhiều phong cách. Tuy nhiên, theo đánh giá thì hơi ít size và khó tìm được size to

Địa chỉ: 147 Lê Duẩn, Đà Nẵng

Facebook: SoQ For Men

Davies for men

Thời trang trẻ đà nẵng

Cửa hàng bán đồ Việt Nam xuất khẩu chuyên cho nam, nên giá cả trung bình, nhưng chất lượng tốt. Đặc biệt, chủ shop rất có gu, nên các mẫu ở đây được đánh giá là rất chất.

Địa chỉ: 40 Phạm Văn Nghị, Đà Nẵng

Facebook: Davies for men

RIN Boutique

Thời trang đa dạng

Đúng như tên gọi, các mẫu ở đây khá độc và có phong cách riêng, bên cạnh quần áo, cửa hàng có thêm rất nhiều mẫu giày cho khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ: 246 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Facebook: RIN Boutique

 

Quảng cáo