Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu về camera không dây ngoài trời yoosee 2.0

Với nhu cầu thực tế không chỉ mỗi lắp đặt camera trong nhà mà còn cả nhu cầu quan sát bên ngoài ngôi nhà thân yêu của khách hàng, như ở trước cổng hay trước đường ngay ngôi nhà bạn ở.

Hãng yoosee đã cho ra đời sản phẩm camera ngoài trời, chống nước, có độ phân giải cao, hoặc động tốt vào ban đêm để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Camera không dây ngoài trời
Camera không dây ngoài trời

Chỉ cần nhà bạn có mạng wifi là chiếc camera ip sẽ tự động kết nối và sử dụng thôi. Không cần đầu thu, không cần ổ cứng, không cần tên miền cũng không cần hosting… TIẾT KIỆM ĐẾN 90% SO VỚI CAMERA THÔNG THƯỜNG.

Camera Yoosee ngoài trời cho ra hình ảnh quan sát rõ nét, trung thực chuẩn HD (1280 x 960P). Sử dụng công nghệ điện thoán đám mây nên bạn có thể quan sát chiếc camera mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có mạng Internet.

Camera Wifi quan sát ngoài trời có Micro và Loa đàm thoại 2 chiều

Camera quan sát ngoài trời dòng sản phẩm mới nhất được tích hợp thêm LOA và MICRO giúp công tác giám sát an ninh hiệu quả hơn bao giờ hết. Với tính năng này bạn dễ dàng đàm thoại với đầu bên Camera Yoosee ngoài trời dễ dàng như chiếc điện thoại thông minh. Hơn hết bạn có thể truyền thông báo hoặc cảnh báo bọn trộm khi rình mò gần khu vực nhà mình…

Camera Yoosee ngoài trời với 4 mắt hồng ngoại quan sát ban đêm dễ dàng

Chế độ hồng ngoại hoạt động thông minh, khi trời tối bị thiếu ánh sáng thì camera sẽ tự động chuyển sang chế độ hồng ngoại. Tầm quan sát ban đêm nhìn rõ nét đến 10 mét. Nếu bạn chọn dòng cao cấp thì có thể quan sát hình ảnh màu vào ban đêm luôn.

Địa chỉ chuyên lắp đặt mua bán camera tại Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: 71 đường Hàm Nghi, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 264 đường Hùng Vương, phường An Cựu, TP Huế
  • Số điện thoại bảo hành sửa chữa : 0942.384.343
  • Số điện thoại thắc mắc hỗ trợ bán hàng : 0838.300.002 – 0905.488.054
  • Website: https://suachualaptopdanang.vn/
  • Email: laptop43.cskh@gmail.com

 

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm liên quan: