Màn hình laptop HP

950.000 
Còn hàng 15 Đánh giá
Danh mục:
Tặng ngay

Chi tiết sản phẩm

Màn hình laptop HP

Màn hình HP được thiết kế với công nghệ tiên tiến để mang lại hình ảnh sắc nét và màu sắc chân thực. Với độ phân giải cao, bạn có thể tận hưởng chi tiết rõ nét trên màn hình từng inch. Màn hình HP với kích thước nhỏ 13 inch, màn hình lớn hơn như 15 inch hoặc 17 inch.

Màn hình laptop HP được trang bị công nghệ IPS (In-Plane Switching) để mang đến góc nhìn rộng và màu sắc chính xác. Bạn có thể xem hình ảnh từ góc nhìn khác nhau mà không bị mờ hay biến màu. Đặc biệt, màn hình cảm ứng HP cung cấp khả năng tương tác tiện lợi và linh hoạt cho các ứng dụng và tính năng đặc biệt.

Màn hình laptop HP cũng được thiết kế với tính di động và bền bỉ. Với các công nghệ tiên tiến như viền mỏng, màn hình viền hẹp, khung nhôm. HP tối ưu hóa không gian hiển thị để tạo ra trải nghiệm xem tuyệt đẹp trong một thiết kế gọn nhẹ.

Thay màn hình laptop HP
Thay màn hình laptop HP giá rẻ

Quy trình thay màn hình laptop HP tại LAPTOP43

LAPTOP43 cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop HP tại cửa hàng sửa chữa của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy.

Tiếp nhận và kiểm tra

Chúng tôi sẽ tiếp nhận laptop của bạn và kiểm tra vấn đề của màn hình. Kỹ thuật viên sẽ xác định liệu màn hình cần được thay thế hoặc có vấn đề khác cần được sửa chữa.

Tư vấn và báo giá

Sau khi xác định vấn đề, chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn chi tiết về việc thay màn hình và báo giá cho dịch vụ.

Thay thế màn hình

Nếu bạn đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế màn hình bằng một màn hình mới, chính hãng và phù hợp với laptop HP của bạn. Chúng tôi sử dụng các công cụ chuyên dụng và tuân thủ quy trình thay thế chính hãng để đảm bảo độ chính xác và an toàn.

Kiểm tra và kiểm định

Sau khi thay thế màn hình, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo màn hình mới hoạt động bình thường và không có vấn đề khác liên quan đến hiển thị.

Giao trả laptop

Khi mọi công việc đã hoàn thành, chúng tôi sẽ trả lại laptop của bạn. Bạn có thể kiểm tra và đảm bảo rằng màn hình đã được thay thế đúng cách và hoạt động tốt.

Dịch vụ thay màn hình laptop HP của LAPTOP43, cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng. Đảm bảo chính xác và nhanh chóng. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: 71 đường Hàm Nghi, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 264 đường Hùng Vương, phường An Cựu, TP Huế
  • Số điện thoại bảo hành sửa chữa : 0942.384.343
  • Số điện thoại thắc mắc hỗ trợ bán hàng : 0838.300.002 – 0905.488.054
  • Website: https://suachualaptopdanang.vn/
  • Email: laptop43.cskh@gmail.com

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm liên quan: