Thay màn hình Macbook Air 2013

2.000.000 
Còn hàng 15 Đánh giá
Tặng ngay

Chi tiết sản phẩm

Dịch vụ thay màn hình Macbook Air 2013 giá rẻ – chất lượng cao tại Đà Nẵng

Chiếc Macbook của bạn đang bị vấn đề lỗi màn hình và bạn không biết cách xử lý? Điều này làm cho công việc bạn không những không thể được giải quyết mà chúng còn làm cho chiếc Macbook không thể hoạt động một cách chính xác. Bạn muốn thay màn hình Macbook Air 2013 chất lượng? Hãy tham khảo bài viết bên dưới để hiểu thêm chi tiết.

Thay màn hình Macbook Air 2013
Thay màn hình Macbook Air 2013

Màn hình Macbook Air 2013 bị hỏng LED

Màn hình bị chết LED trên dòng Macbook Air là một lỗi khá khó chịu khi chiếc màn hình của bạn lúc nào cũng tối thui kể cả có ấn tăng giảm độ sáng, nhưng bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng khi soi đèn vào.

Vậy làm sao để khắc phục được chúng? Khi gặp lỗi này có nên thay màn hình Macbook Air 2013 mới? Việc trước tiên để có thể khắc phục được chúng thì ta nên tìm hiểu về nguyên nhân gây ra chúng như các yếu tố bên dưới đây:

 • Làm rơi rớt chiếc Macbook 

Khi làm rơi rớt chiếc Macbook , bạn sẽ làm cho các dây nguồn hay đặc biệt là dây màn hình Macbook Air bị lỏng ra và đồng thời chúng sẽ làm cho màn hình bạn bị ảnh hưởng ít nhiều.

 • Để Macbook của bạn chung dưới các vật nặng

Khi có vật nặng đè lên trên chiếc Macbook thì sẽ làm cho các bóng led trên màn hình bị tác động khác nặng nề, hay các IC của máy cũng bị ảnh hưởng và dẫn đến hiện tượng chết LED trên Macbook.

 • Thay thế linh kiện không đạt chất lượng

Sử dụng linh kiện không đạt chất lượng thay màn hình Macbook Air 2013 sẽ khiến cho tuổi thọ của máy không đạt được thời gian mong muốn. Chúng thường sẽ mau bị hư hỏng và bạn phải mất thêm tiền để đi sửa chữa Macbook thêm.

Có thể nói việc màn hình Macbook Air bị lỗi chết LED thì một lỗi khá nghiêm trọng, bạn có thể làm gì khi chúng bị lỗi đó?

Chúng chắc hẳn sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc bạn giải quyết các công việc còn dang dở. Hãy đọc tiếp các cách khắc phục tạm thời để sử dụng chiếc Macbook này nhé:

 • Tắt máy và khởi động lại

Để chắc chắn rằng chiếc Macbook không bị các lỗi gì về phần mềm như virus hay ứng dụng thứ 3 bị xung đột thì bạn nên restart lại chúng.

 • Sử dụng đèn pin và soi trực tiếp vào màn hình

Trong trường hợp bạn cần xử lý một công việc khá cấp bách, thì bạn có thể dùng chiếc đèn led từ điện thoại của mình và soi vào những chi tiết cần xử lý để hoàn thành chúng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Cơ sở 1: 71 đường Hàm Nghi, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 264 đường Hùng Vương, phường An Cựu, TP Huế
 • Số điện thoại bảo hành sửa chữa : 0942.384.343
 • Số điện thoại thắc mắc hỗ trợ bán hàng : 0838.300.002 – 0905.488.054
 • Website: https://suachualaptopdanang.vn/
 • Email: laptop43.cskh@gmail.com

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm liên quan: