Thay màn hình Macbook Pro 2018

10.000.000 
Còn hàng 15 Đánh giá
Tặng ngay

Chi tiết sản phẩm

Thay màn hình Macbook Pro 2018 giá rẻ, chính hãng, uy tín tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm điểm dịch vụ thay màn hình Macbook Pro 2018 chất lượng? Chiếc Macbook của bạn đang bị vấn đề lỗi màn hình và bạn không biết cách xử lý? Điều này làm cho công việc bạn không những không thể được giải quyết mà chúng còn làm cho chiếc Macbook không thể hoạt động một cách chính xác. Bạn muốn thay màn hình các dòng Macbook Pro chất lượng? Hãy tham khảo bài viết bên dưới để hiểu thêm chi tiết.

Màn hình Macbook Pro 2018 – Màn hình LED backlit Retina sắc nét cùng công nghệ True Tone

Loại màn hình được trang bị trên chiếc Macbook Pro này là loại true tone, LED backlit Retina độ phân giải 2K. Giúp cho các dòng sản phẩm độ phân giải và màu sắc đẹp nhất, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Cùng với đó, tấm nền IPS còn giúp cho mọi điểm sáng trên chiếc Macbook Pro này được phân bổ một cách đồng đều nhất.

Thay màn hình macbook pro 2018
Thay màn hình macbook pro 2018 giá rẻ

Nguyên nhân màn hình Macbook Pro 2018 bị chết LED và cách khắc phục

Màn hình bị chết LED trên Macbook Pro là một lỗi khá đáng tiếc. Vậy làm sao để khắc phục được chúng? Liệu có cần thiết phải thay màn hình Macbook Pro 2018 mới hay không? Việc trước tiên để có thể khắc phục được chúng thì ta nên tìm hiểu về nguyên nhân gây ra chúng như các yếu tố bên dưới đây:

  • Làm rơi rớt bạn sẽ làm cho các dây nguồn hay đặc biệt là dây màn hình Macbook Pro bị lỏng ra. Đồng thời chúng sẽ làm cho màn hình bạn bị ảnh hưởng ít nhiều.
  • Để thiết bị chung dưới các vật nặng. Khi có vật nặng đè lên trên chiếc Macbook Pro thì sẽ làm cho các bóng led trên màn hình bị tác động khác nặng nề. Hay các IC của máy cũng bị ảnh hưởng và dẫn đến hiện tượng chết LED.
  • Thay thế linh kiện không đạt chất lượng. Sử dụng linh kiện không đạt chất lượng sẽ khiến cho tuổi thọ của máy không đạt được thời gian mong muốn. Chúng thường sẽ mau bị hư hỏng và bạn phải mất thêm tiền để đi sửa chữa Macbook thêm.

Dịch vụ thay màn hình Macbook Pro 2018 bảo hành dài tại LAPTOP43

Để có thể mang lại một dịch vụ khách hàng cũng như độ tương tác với khách hàng nhanh nhất có thể. Chuyên viên tư vấn luôn luôn có mặt ở các trung tâm LAPTOP43 để tư vấn cho quý khách về các lỗi trên màn hình Macbook Pro.

Cùng với đó, bảo hành 6 tháng cho linh kiện sửa chữa cũng được áp dụng cho sản phẩm này. Giúp quý khách có được quyền lợi cao nhất trong từng giao dịch. Hãy đến thay màn hình Macbook Pro giá rẻ tại LAPTOP43 ngay trong hôm nay!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: 71 đường Hàm Nghi, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 264 đường Hùng Vương, phường An Cựu, TP Huế
  • Số điện thoại bảo hành sửa chữa : 0942.384.343
  • Số điện thoại thắc mắc hỗ trợ bán hàng : 0838.300.002 – 0905.488.054
  • Website: https://suachualaptopdanang.vn/
  • Email: laptop43.cskh@gmail.com

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm liên quan: