Vỏ Laptop Dell 1558

500.000 
Còn hàng 15 Đánh giá
Tặng ngay
  • Thay thế miễn phí
  • Cài Win + Vệ sinh máy

Chi tiết sản phẩm

Trong quá trình sử dụng laptop dell studio 1558 sẽ không thể tránh khỏi các trường hợp vỏ laptop dell 1558 bị cũ do thời gian hay bị bể, hoặc bị rơi vỡ vỏ laptop chính vì thế bạn cần ngay dịch vụ thay vỏ laptop tại Đà Nẵng để thay thế cho mình một bộ vỏ laptop mới hoặc một mặt nào đó bị vỡ hay bị cũ hoặc hư hỏng.

vỏ laptop dell 1558

Đặc biệt vỏ laptop dell studio 1558 lại hay có tình trạng bị hỏng hoặc bị bể ở vỏ phần mặt B là mặt trước của màn hình, hoặc quá trình dùng bị trầy xước ở mặt A là mặt sau của màn hình hoặc bị ở mặt C là mặt dưới bàn phím chính vì thế đây là giải pháp giúp bạn giúp bạn tân trang lại chiếc laptop thân yêu của mình được mới hơn và dùng được thuận lợi và thoải mái hơn.

Với bộ vỏ laptop cũ dell 1558 tuy là cũ nhưng nhìn vẫn còn rất mới bởi vì chủ cũ của nó dùng rất ít và có dán keo bảo bệ các mặt nên nhìn như mới.

Nếu khách hàng bị lỗi mặt nào thì chỉ cần thay thế mặt đó để tiết kiệm giá thành.

Địa điểm uy tín thay vỏ laptop dell 1558 tại Đà Nẵng:

Nếu bạn đang có nhu cầu thay vỏ cho laptop của mình, hãy lựa chọn địa điểm uy tín để yên tâm về chất lượng sản phẩm mà họ cung cấp cũng như giá thành hợp lý trên thị trường.

vỏ laptop dell 1558
Vỏ laptop dell 1558

Vũ Hưng Laptop là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện Laptop uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay tại TP Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, máy móc, sản phẩm chất lượng, quý khách sẽ được hài lòng về sự chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm của chúng tôi. Vũ Hưng Laptop, một địa điểm uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

Trên đây là một số thông tin cũng như địa điểm uy tín về dịch vụ thay vỏ laptop tại Đà Nẵng. Hy vọng những thông tin trên sẽ thật sự giúp ích cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu thay vỏ laptop mới.

Thông tin liên hệ

VŨ HƯNG LAPTOP

Địa chỉ: 1A Nguyễn Công Hoan – Đà Nẵng

Hỗ trợ bảo hành: 0236558569 – 0983 222 042

Hotline bán hàng: 0935 998 997 

Email: vuhunglaptop@gmail.com

Fan Page: https://www.facebook.com/suachualaptopdanang.vn

Nhận xét về sản phẩm